anh duy stained glass
Reflection Of Life
Anh Duy Stained Glass - Tranh Kính Anh Duy Tranh kính màu, kính màu ghép, tranh kính nhà thờ
9/10 15321 yêu thích
Trang chủ |  Tin tức
Tin tức

Tranh kính Anh Duy trên website TGP Ban Mê Thuột 2017

Hàng năm, Ban Mục Vụ Giáo Dân Giáo Phận Ban Mê Thuột thường tổ chức thánh lễ Khai Hạ của Hội Doanh Nhân Công Giáo BMT. Năm nay, Tranh Kính Anh Duy được tiếp tục vẽ tranh đấu giá gây quỹ cho Giáo Phận bức tranh kính: Nhà Thờ Chính Toàn Ban Mê Thuột.

xem chi tiết >

Hướng dẫn vẽ tranh kính cơ bản

Bạn đam mê về môn nghệ thuật vẽ tranh kính nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, phải sự dụng nguyên vật liệu gì... Bài viết hướng dẫn vẽ tranh kính cơ bản sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt cách vẽ đơn giản nhất để bạn có thể tự vẽ cho mình một bức tranh yêu thích.

xem chi tiết >

Tranh kính Anh Duy trên website TGP Ban Mê Thuột

Bức tranh kính Tòa Giám Mục Giáo Phận Ban Mê Thuột được vẽ theo yêu cầu của Ban Mục Vụ Giáo Dân giáo phận Ban Mê Thuột. Bức tranh được đấu giá trong ngày hội Doanh Nhân Công Giáo giáo phận Ban Mê Thuột 2016 (nhằm ngày mùng 6 tết âm lịch)

xem chi tiết >

Tranh kính Anh Duy trên website khoa MTCN ĐH Quốc Tế Hồng Bàng

Logo kính màu Khoa MTCN được thực hiện bởi Nguyễn Anh Duy, sinh viên khóa 12 của trường ĐH QT Hồng Bàng.

xem chi tiết >

Mua màu vẽ kính ở đâu?

Chuyên cung cấp đầy đủ các dụng cụ vẽ, màu vẽ trên kính dành cho họa sĩ, học sinh, sinh viên đồ họa, kiến trúc, mỹ thuật, hoặc tất cả các bạn đam mê về vẽ... nơi các bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

xem chi tiết >

Bộ ảnh ấn tượng

Mỗi bức hình trong bộ ảnh đem đến cho người xem cảm giác thú vị như được ngắm nhìn địa danh đó từ ngày tới đêm. Với mong muốn đưa "dòng thời gian" vào tác phẩm của mình, giúp người xem có được cái nhìn rõ nét hơn về khung cảnh biến đổi từ ngày sang đêm, nhiếp ảnh Richard Silver đã thực hiện bộ ảnh có...

xem chi tiết >

Cách bộc lộ hết cảm xúc và các dáng chụp ảnh cực cool

Chúng ta sẽ khám phá ra điều đó trong những tấm hình ghi lại khoảnh khắc tinh tế, đầy nghệ thuật thể hiện cảm xúc ở mỗi người. Hứng thú với trạng thái “lơ lửng” của con người trong khi nhảy, Tomas Januska đã quyết định lấy niềm cảm hứng đó trở thành chủ đề trong bài luận tốt nghiệp chuyên ngành nhiếp...

xem chi tiết >

Bộ ảnh cuộc sống đáng yêu khi con người bỗng biến thành "tí hon"

Từ những bức hình chụp lúc 8 tuổi, nhiếp ảnh gia Zev Hoover đã nảy ra ý tưởng thu nhỏ các đối tượng của mình và đặt họ vào thế giới bình thường. Tại đây, người xem sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi chính bản thân mình trở nên nhỏ bé trước những vật dụng hàng ngày. Qua bộ ảnh, tác giả muốn người xem hiểu...

xem chi tiết >

Ngỡ ngàng với 17 cầu thang đi bộ đẹp nhất thế giới

Tranh vẽ đường phố được áp dụng vào cầu thang và đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo...

xem chi tiết >

Lịch sử hình thành và phát triển tranh kính màu trên thế giới (Phần 1)

Kính màu được khám phá tình cờ trong quá trình lao động của người thợ làm gốm và kim hoàn, thời gian đầu kính mờ đục nhưng lại vô cùng quí giá. Thời đại của kính bắt đầu khoảng năm 2750 đến 2650 trước Công Nguyên, khi lối kiến trúc nổi hình chuỗi hạt của Ai Cập thịnh hành.

xem chi tiết >
Anh Duy Stained Glass
DMCA.com Protection Status